Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Biện Bạch Hiền thường ngày đều đem bữa trưa đến cho Phác Xán Liệt sau đó cùng ở lại công ty với anh . Người trong công ty biết cậu ngày càng nhiều . Lâu lâu cậu còn ngồi nói chuyện với họ. Cũng như mọi ngày , Biện Bạch Hiền đang ngồi ăn cơm trưa cùng với anh.
"Xin lỗi vì đã quấy rầy hai người đang dùng cơm , đây là những thứ mà ngài cần." - Thư kí Vương bước vào cung kính nói , cậu đặt một chiếc hộp nhung hình chữ nhật lên bàn.
"Được rồi , ra ngoài đi." - Phác Xán Liệt lạnh nhạt nói . Sau đó đưa chiếc hộp cho cậu. Biện Bạch Hiền buông đũa xuống , tò mò hỏi
"Là gì vậy ?"
"Mở ra đi."
Biện Bạch Hiền mở chiếc hộp ra . Bên trong là một sợi dây chuyền bạch kim lấp lánh , mặt giây chuyền đính viên đá Shophire xanh được gọt giũa thành hình mặt trăng cùng chiếc nhẫn bạch kim , cũng được đính đá shophire. Biện Bạch Hiền say mê nhìn , thật là món trang sức quý báu , chắc hẳn nó cũng không ít tiền.
"Để anh đeo cho em." - Phác Xán Liệt mỉm cười ,anh đưa tay lấy sợi dậy chuyền ra nói.
"Ưm..không được đâu." - Cậu vội nói. Phác Xán Liệt nhíu mày nhìn cậu
"Tại sao ?"
"Sao anh lại tặng cho em món quà đắt tiền như vậy ?"
"Vì em là vợ anh !" - Anh tỉnh bơ trả lời , cậu vì câu nói của anh mà hai bên má ửng hồng . Phác Xán Liệt bật cười , nhéo nhẹ má cậu , không hiểu sao mỗi lần thấy mặt cậu đỏ lên lại rất muốn nhéo một cái.
"Quà anh tặng không được từ chối." Anh đưa tay đeo cho cậu , sợi dây bạch bạch kim nằm gọn trên cổ cậu , thật đẹp.
"Còn nữa chiếc lắc này em phải luôn mang theo . Mất hai thứ kia được nhưng tuyệt đối không được mất cái này , biết chưa." Biện Bạch Hiền khó hiểu nhìn anh , chiếc lắc này làm bằng bạch kim. Xung quanh gắn ngôi sao , và những cái chuông bé nhỏ rất hợp với sợi dây chuyền cùng chiếc nhẫn.
"Cảm ơn anh !"
Được rồi , ăn cơm tiếp đi." - Anh mỉm cười , gắp thức ăn cho cậu.
Vẫn như mọi khi , ăn xong thì cậu lại cùng anh , cậu ngồi trên sofa mân mê chiếc lắc...cho đến khi anh cùng về nhà...
----------
Một buổi chiều ngày giữa đông , khi mọi vật bao quanh một màu trắng . Tuyết rơi khắp sân , Biện Bạch Hiền ở trong phòng thử quần áo. Cậu lựa qua lựa lại rất nhiều.
"Cậu chủ, cậu thử bộ vestbnày đi." - Người giúp việc đưa cho cậu bộ vest màu trắng, bên cổ áo đính viên kim cương lấp lánh . Biện Bạch Hiền cầm lấy mặc thử
"Hi...bộ này được đó . Cảm ơn chị."- Cậu cười tươi nói .
"A...không có chi ạ." - Người giúp việc bối rối trả lời. Thật không ngờ cậu chủ lại thân thiện như vậy.
Ít phút sau , Biện Bạch Hiền bước ra , mái tóc uốn cong bồng bềnh , cặp mắt đen láy to tròn. Dù không tô son nhưng Đôi môi đỏ mọng xinh xắn như con gái vậy, trên cái cổ trắng nõn là sợi dây Shophire lấp lánh . Bộ vest cang tôn lên vẽ đẹp của cậu. Phác Xán Liệt đang ngồi trên sofa dưới sảnh chờ cậu , phát hiện ra cậu đang từ từ đi xuống , anh đứng lên , đưa tay ra đón cậu . Anh mặc bộ Âu phục màu đen lịch lãm , mái tóc hạt dẻ được chải chuốt gọn gàng . Đôi lông mày rậm , cặp mắt màu hổ phách sắc bén hút hồn , cái mũi cao , cùng đôi môi mỏng khiêu gợi , chỉ khi nhìn thấy cậu , đôi môi ấy lại nhốch lên tạo thành một đường cong hoàn mĩ . Biện Bạch Hiền vì vẻ đẹp ấy mà bị hút hồn , đứng ngây người. Hằng ngày cậu luôn thấy anh chỉnh tề và phong độ như vậy , nhưng không hiểu vì sao hôm nay lại đặc biệt mê người đến vậy . Phác Xán Liệt nhìn dáng vẻ của cậu , anh liền bật cười , để lộ hàm răng trắng đều

«  Chap 20

Chap 22 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện [LONGFIC]-Chanyeol! Chàng trai ngọt ngào

Đọc truyện [ChanBaek][Chuyển ver][HE] Nhóc à! Anh chấm nhóc òi

Đọc truyện [ChanBaek]Tiểu Tử! Còn Không Mau Chịu Trách Nhiệm?[real__tino][longfic](HOÀN)

Đọc truyện [Longfic][ChanBaek] Em là vợ tôi!

Đọc truyện [CHANBAEK/LONGFIC] Baekhyunnie ,Đừng chạy trốn!!

Đọc truyện [ Longfic ] Kết hôn cùng tổng tài [ ChanBaek ]

Đọc truyện [ Shortfic / Chanbaek ] Biện Bạch Hiền , em có yêu tôi ? ( Hoàn )

Từ khóa tìm kiếm