Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Biện Bạch Hiền cứ òa khóc như một đứa trẻ , đến khi không còn sức để khóc mới ngủ thiếp đi....đêm khuya thanh tĩnh , Biệt thự của Biện gia phá lệ yên tĩnh , các bảo vệ đi tuần tra xung quanh , bất chợt có 1 bóng đen lướt qua , nhanh như chớp , không để lại bất cứ một tiếng động nào. Từ ban cong lầu hai , nơi phòng ngủ của Biện Bạch Hiền , bóng đen ấy thoáng chốc đã lên đến cửa , đèn trong phòng vẫn sáng , bóng đen kì lạ nhìn qua cửa sổ , thì thấy chủ nhân cha căn phòng này đang say ngũ nhanh tay mở cửa sổ rồi thật tự nhiên đi vào.
"Ngay cả cửa sổ cũng không đóng sao ?" - Bóng đen ấy nghĩ thầm . Nơi chiếc giừơng êm ái , có một nam nhân đang nằm yên giấc , trên khóe mắt vẫn còn đọng nước. Đưa bàn tay rắn chắc và xinh đẹp như một nghệ sĩ piano lên đôi mắt kia , khóe miệng vô thức giương lên , tạo một đường cong hoàn mỹ , "Bảo bối ! Về nhà nào" , nói xong liền bế Biện Bạch Hiền lên , ôm trọn trong vòng tay của anh .Người con trai này thật kiều nhỏ , thật xinh đẹp... . Rồi như cách ban đầu , ra khỏi Biện gia.
Sáng hôm sau , Biện Bạch Hiền tỉnh dậy trên chiếc giừơng tròn rộng lớn ,căn phòng mà cậu đang nằm tràn ngập màu tím , từ bức tường , rèm cửa cho đến đồ dùng đều là màu tím xinh đẹp. Trong phòng còn ngát hương Lavender ( hoa oải hương) mà cậu yêu thích. Nhanh chóng nhận ra đây không phải là phòng cậu , cậu nhất thời sợ hãi cậu hét lên . Bằng cách nhanh nhất đi vào toilet để rửa mặt . Biện Bạch Hiền chạy ra khỏi phòng , trước mặt cậu là một tòa nhà được thiết kế theo kiến trúc phương Tây , trần nhà cao vút , ở giữa còn gắn một chùm đèn pha lê lấp lánh được gọt giũa rất tinh tế . Bộ sofe màu trắng ngà trải dài bao quanh chiếc bàn tròn thủy tinh được đặt chính giữa đại sảnh. Người giúp việc cứ đi tới đi lui , nhiều không đếm nổi.
"Đây là đâu" - Biện Bạch Hiền run rẩy đi xuống phía dưới , đôi mắt lại sắp đọng nước .
" Dậy rồi sao!?" - 1 giọng nói trầm thấp vang lên từ phía sau cậu , khiến cho cậu giật mình quay lại mà bật người ra đằng sau , Phác Xán Liệt nhanh cóng đưa tay đỡ lấy thân cậu , mặt sát mặt mà lên tiếng.
"Không cần phải giật mình như vậy đâu"
"Anh là ai , sao tôi lại ở đây!?" - Biện Bạch Hiền đưa tay cố sức đẩy anh ra , nhưng bất lực liền lên tiếng.
"Em là vợ tôi , vậy tôi là gì của em!?" - Phác Xán Liệt nhếch môi cười.
"Anh...là chồng tôi?"- Biện Bạch Hiền trố mắt hỏi.
" Ngoan lắm ! Chịu nhận tôi là chồng rồi sao !?" - Phác Xán Liệt đắc thắng lên tiếng .
Còn cậu thì mắt chữ A miệng chữ O , trừng mắt nhìn anh , bực tức vô cùng khi nhận ra mình bị lừa .
"Anh..." cái miệng nhỏ xinh của cậu chưa nói hết câu liền bị anh chặn lại bằng cách hôn cậu . Môi lưỡi dây dưa với nhau , Biện Bạch Hiền giãy dụa. Cậu càng giãy dụa ,anh càng thích thú , lưỡi của anh quấn lưỡi của Biện Bạch Hiền , tham lam hút hết mật ngọt từ miệng cậu , một hồi lâu mới buông cậu ra . Đầu óc Biện Bạch Hiền quay cuồng , ngay cả sức đứng cũng không có , bất lực đành phải gục đầu vào lồng ngực vạm vỡ của anh thở dốc . Đối với màn chào đón buổi sáng như vậy thật sự khiến cậu tức giận mà rủa thầm anh.

«  chap 1

Chap 3 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện [LONGFIC]-Chanyeol! Chàng trai ngọt ngào

Đọc truyện [ChanBaek][Chuyển ver][HE] Nhóc à! Anh chấm nhóc òi

Đọc truyện [ChanBaek]Tiểu Tử! Còn Không Mau Chịu Trách Nhiệm?[real__tino][longfic](HOÀN)

Đọc truyện [Longfic][ChanBaek] Em là vợ tôi!

Đọc truyện [CHANBAEK/LONGFIC] Baekhyunnie ,Đừng chạy trốn!!

Đọc truyện [ Longfic ] Kết hôn cùng tổng tài [ ChanBaek ]

Đọc truyện [ Shortfic / Chanbaek ] Biện Bạch Hiền , em có yêu tôi ? ( Hoàn )

Từ khóa tìm kiếm