Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Biện Bạch Hiền ngồi trên giường , cậu nhìn qua cánh cửa số sát đất , gió thổi nhè nhẹ rất thoải mái khiến cho mái tóc cậu nhẹ bay .Cậu đã hứa với anh là sẽ sống thật tốt , sẽ sống thật lạc quan nhưng cậu không biết phải làm sao ?
"Tuyết rơi rồi...." - Biện Bạch Hiền khẽ nói , những bong tuyết màu trắng tinh khiết đột ngột rơi , cậu cố gắng nhích lại mép giường để cậu thể đi ra đó.
"Có muốn ra ngoài không ?" -Phác Xán Liệt khoanh tay đứng ở trước cửa , mỉm cười nhìn cậu.
"Muốn." - Biện Bạch Hiền vui vẻ trả lời . Anh bước lại gần bế cậu lên đi ra khỏi phòng , mặc cho mọi người trong nhà đang lén nhìn hai người .
"Em tự đi được mà , thả em xuống , mau thả em xuống..." - Biện Bạch Hiền vùng vẫy .
"Ngồi yên." - Anh trầm giọng ra lệnh khiến cho cậu phải im lặng ,Phác Xán Liệt thong thả bước ra vườn . Biện Bạch Hiền yên phận để cho anh bế cậu ra ngoài , nhưng khi vừa bước ra cậu liền chú ý tới vườn hoa nhỏ kế khóm hoa Lan , có kéo áo anh , chỉ tay về phía bên kài
"Xán Liệt ,vườn hoa của em..."
"Chưa nở , nhưng hai chậu hoa trong nhà kính thì nở rồi." -Phác Xán Liệt không dừng lại mà cứ bước tiếp đến nhà kính.
Thấy anh bước đến , hai vệ sĩ đứng gần đó liền mở cửa cho anh , và cúi đầu chào .Phác Xán Liệt đặt cậu ngồi xuống ghế sofa trong nhà kính , sau đó đi đến chỗ đặt hai chậu hoa cầm lên đưa cho cậu xem.
"Woa...nở rồi...ưm...tuy rằng chưa nở rộ cho lắm. mà nè , chậu này em tặng anh !" - Biện Bạch Hiền lấy chậu còn lại đẩy qua cho anh .
"Một cặp sao ?" -Phác Xán Liệt đưa mắt nhìn chậu hoa , lên tiếng.
"Không phải , chỉ là...chỉ là người ta thường nói , để hoa Lavender (Hoa oải hương) Pháp trong nhà sẽ may mắn đó . Nên em...mới cho anh thôi."
"Vậy sao ? Tôi thì không nghĩ vậy . Chẳng phải đây là hai chậu hoa duy nhất nở hoa sao ?" -Phác Xán Liệt nở nụ cười tà nhìn cậu.
"Thì...thì sao ?" - Biện Bạch Hiền ấp úng nói.
"Hữm ?" -Phác Xán Liệt cười tà nhìn cậu , ánh mắt cuốn hút đến mê người . Biện Bạch Hiền vội và quay mặt sang chỗ khác , định là sẽ chạy khỏi chỗ này , nhưng cậu vừa dùng sức để đứng lên thì suýt chút nữa là chụp ếch cũng may anh đưa tay kéo cậu lại . Cánh tay rắn chắc kéo cậu về phía của anh , khiến cho cậu ngồi lên đùi anh . Biện Bạch Hiền mở căng mắt quay sang nhìn anh
"Anh làm gì vậy ?"
"Không phải tôi vừa cứu em sao ? Sao lại làm ơn mắt oán vậy ?"
"Thả...raaa" - Biện Bạch Hiền đưa bàn tay nhỏ bé dùng sức kéo tay anh ra khỏi eo của mình .
"Ngồi yên !" -Phác Xán Liệt cười tươi nói , anh đặt cậu ngồi kế bên
"Nói xem , sao lại thích lavender đến vậy?" -Phác Xán Liệt chỉ vào chậu hoa Lavender hỏi.
"Hửm.... Vì lavender vừa đẹp lại còn thơm nữa , nếu như hái một nhánh hoa nhỏ ép lại sau đó để vào trong túi thơm thì sẽ rất thơm đó nha ! người ta nói hoa lavender mang ý nghĩa của sự thủy chung !Và còn có người cho rằng hoa oải hương mang hàm ý là sự nghi ngờ, nhưng người Trung Hoa lại nói hoa oải hương hàm chứa ý nghĩa "chờ đợi tình yêu".

«  Chap 13

Chap 15 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện [LONGFIC]-Chanyeol! Chàng trai ngọt ngào

Đọc truyện [ChanBaek][Chuyển ver][HE] Nhóc à! Anh chấm nhóc òi

Đọc truyện [ChanBaek]Tiểu Tử! Còn Không Mau Chịu Trách Nhiệm?[real__tino][longfic](HOÀN)

Đọc truyện [Longfic][ChanBaek] Em là vợ tôi!

Đọc truyện [CHANBAEK/LONGFIC] Baekhyunnie ,Đừng chạy trốn!!

Đọc truyện [ Longfic ] Kết hôn cùng tổng tài [ ChanBaek ]

Đọc truyện [ Shortfic / Chanbaek ] Biện Bạch Hiền , em có yêu tôi ? ( Hoàn )

Từ khóa tìm kiếm