Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Biện Bạch Hiền hôn mê cũng đã 1 tháng , bây giờ đã là giữa tháng 11 , thời tiết cũng đã lạnh hơn rất nhiều . Kể từ khi cậu hôn mê, Phác Xán Liệt đã đưa cậu qua phòng của anh , ngày ngày đều ở bên nói chuyện hay kể chuyện cho cậu nghe dù không nhận được bất cứ phản ứng nào từ cậu nhưng anh vẫn kiên trì nói chuyện với cậu. Ngoài những lúc có những tài liệu hay hợp đồng quan trọng cần phải đi ra ngoài, hầu như anh đều ở nhà chăm sóc cậu , đến tối lại ôm cậu ngủ . Ngô Thế Huân và Kim Chung Nhân cũng thường xuyên đến thăm Biện Bạch Hiền .
Vườn hoa oải hương do cậu trồng giờ chỉ mới nảy mầm nhưng do thời tiết lạnh nên đã không ra hoa được chỉ có hai chậu hoa cậu trồng riêng được đem vào nhà kính thì mới nở hoa tốt. Cuối cùng thì tuyết cũng đã rơi trên khắp Đài Loan , những bông tuyết đầu mùa hòa cùng gió rơi phủ khắp nơi. Những bong tuyết chạm nhẹ xuống đến , trắng xóa . Vào một buổi sáng đầu tháng 12 , Phác Xán Liệt ngồi nói chuyện với cậu.
"Bạch Hiền , em nhìn xem tuyết rơi rồi kìa." - Anh đứng dậy vén rèm cửa sổ sát đất sang một bên , ngắm nhìn bầu trời bên ngoài.
"Bạch Hiền , em ngủ cũng đã hơn 1 tháng rồi , em định ngủ đến bao giờ nữa đây ? Nếu em cứ ngủ như vậy giáng sinh sẽ không có quà đâu đấy."
" Bạch Hiền , mau mau tỉnh dậy ! Tôi rất muốn nghe giọng nói của em..." - Anh cưng chiều hôn lên trán của Biện Bạch Hiền . Ánh mắt đầy yêu thương nhìn cậu con trai bé bỏng nằm bất động ở trên giường.
"Nếu em sợ sau khi tỉnh dậy tôi trách em thì đừng lo ... tôi đã hết giận rồi."
*Reng..,..renggggg....
"Tôi nghe !" - Phác Xán Liệt lất điện thoại ra , là số của Ngô Thế Huân.
"Xán Liệt,bây giờ cậu đến công ty được không ?"
"Chuyện gì ?"
"Giám đốc Mark bên tập đoàn "Los Amira" muốn gặp cậu để bàn về dự án sắp tới. Tôi cũng đã nói có gì cứ nói với Chung Nhân và tôi nhưng ông ấy cứ khăng khăng đòi gặp cậu. Sao hả ? đi được không ?"
"Được rồi . Tôi tới ngay." - Cúp máy xong , Phác Xán Liệt bước đến bên giường của cậu , khẽ lên tiếng
"Lát tôi về với em . Ngoan ngoãn nằm ở đây . Khi nào tôi trở về là phải tỉnh dậy. Có được không ?" - Anh đưa tay xoa đầu cậu , nở một nụ cười thật dịu dàng sau đó quay lưng đi ra khỏi phòng .
"Ý tá Phạm , chăm sóc cho cậu ấy , có gì thì gọi cho tôi."
"Vâng." - Cậu ý tá cúi đầu vâng lệnh.
.................................
Hôm nay là lần đầu tiên từ giữa tháng 11 đến giờ anh mới bước vào công ty , những nhân viên trong cậung ti thấy anh liền cúi đầu chào . Chỉ là họ không hiểu lý do vì sao dạo gần đây anh rất ít lên công ty , chỉ thấy Phó giám đốc và Trợ lý Ngô chỉ đạo họ làm việc . Phác Xán Liệt khuôn mặt vẫn lạnh tanh như thường lệ , bìn hthản bước vào thang máy dành riêng cho Chủ tịch để đi lên phòng . Tầng thứ 60 của Tập đoàn Phác Thị . Căn phòng màu trắng hiện ra , với tấm bảng treo trên cửa "phòng Chủ tịch" , Phác Xán Liệt mở cửa bước vào.

«  Chap 12

Chap 14 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện [LONGFIC]-Chanyeol! Chàng trai ngọt ngào

Đọc truyện [ChanBaek][Chuyển ver][HE] Nhóc à! Anh chấm nhóc òi

Đọc truyện [ChanBaek]Tiểu Tử! Còn Không Mau Chịu Trách Nhiệm?[real__tino][longfic](HOÀN)

Đọc truyện [Longfic][ChanBaek] Em là vợ tôi!

Đọc truyện [CHANBAEK/LONGFIC] Baekhyunnie ,Đừng chạy trốn!!

Đọc truyện [ Longfic ] Kết hôn cùng tổng tài [ ChanBaek ]

Đọc truyện [ Shortfic / Chanbaek ] Biện Bạch Hiền , em có yêu tôi ? ( Hoàn )

Từ khóa tìm kiếm