Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Đã 1 ngày tìm kiếm , nhưng cũng không có tung tích gì của Biện Bạch Hiền , Phác Xán Liệt càng càng càng điên loạn . Anh không ngừng đập phá đồ đạc , ở mãi trong phòng , lâu lâu lại chạy ra ngoài tìm cậu . Mỗi ngày anh đều nhận được 2 đĩa CD do Biện Hải Thành gửi , nhìn người con trai trong đoạn video càng ngày càng thê thảm , Phác Xán Liệt lại tức điên lên . Anh đã trở thành Hung Thần trong lời đồn của mọi người , cũng chẳng ai dám đến gần anh sợ sẽ là vật để anh chuốc giận , chỉ có con Tiểu Hổ đã luôn ở bên anh , Ngô Thế Huân và Kim Chung Nhân thì cố gắng tìm kiếm số điện thoại mà Biện Hải Thành đã dùng để gọi cho anh . Phác Xán Liệt đã phái hơn một trăm người đi tìm kiếm cậu . Nhưng mỗi lần họ trở về liền bị anh khiển trách , có khi họ còn bị anh đánh cho một trận tơi bời . Cậu không được ăn , không được uống đã 2 ngày , Phác Xán Liệt cũng không ăn không uống hai ngày , ban đêm chỉ nghe thấy la hét và tiếng đổ vỡ phát ra từ phòng của anh. Tiếng hét của anh như tiếng gầm ghê rợn của một con thú hoang dã khiến người ta sợ đến phát run.
Phác Xán Liệt thức suốt đêm , anh đang cố gắng để tìm kiếm cậu bằng mọi cách . Lại trôi qua thêm một ngày nữa , hôm này là ngày thứ 3 kể Biện hôm cậu mất tích . Sáng hôm nay anh lại lái xe đi tìm cậu , dù đã chạy đi chạy lại hang chục lần nhưng anh vẫn cố gắng tìm kiếm , sau hàng tiếng đồng hồ ở ngoài , Phác Xán Liệt mệt mỏi trở về nhà lúc gần chiều, phòng của anh hôm qua đã bị anh đập nát nên anh bước vào thư phòng , ở trong phòng có khoảng 5 người mặc đồ đen đã đứng đơi anh , Phác Xán Liệt ngồi trên ghế sofa , bàn tay xoa xoa mi tâm , mệt mỏi nói
"Đã tìm được chưa ?"
"Dạ...chưa tìm được cậu chủ ạ." - Một người trong đám vệ sĩ lên tiếng.
"Chết tiệt , các người làm việc kiểu gì vậy hả ?" - Phác Xán Liệt tức giận , anh đứng dậy đưa tay nắm chặt cổ áo tên vệ sĩ
"Ta nuôi mấy người vô dụng như các ngươi làm gì hả ?" Những tên vệ sĩ im lặng không dám trả lời , đột nhiên có người mở cửa
"Chủ tử , có một đĩa CD gửi cho ngài . Không đề rõ tên người gửi."
Phác Xán Liệt hất tên vệ sĩ ra , đưa tay giật lấy cái đĩa. Anh mở laptop lên , đoạn video ấy lại xuất hiện ,nhưng lần này là quay trực tiếp .
"Phác Xán Liệt sao hả m vẫn chưa tìm ra đúng không ??" - Tiếng của Biện Hải Thành vang lên.
Vút...chát chát.
"Á...d...dừ...dừng....lại...." - Tiếng roi quất vào người của Biện Bạch Hiền , cậu đau đớn kêu la , người cậu càng ngày càng nhiều vết roi , nhìn cậu cũng tiều tụy hơn.
"Thằng khốn , mau dừng lại . " - Phác Xán Liệt tức giận hét lên , chính mắt anh nhìn thấy cậu bị hành hạ , thấy cậu kêu la đau đớn....nhưng anh không thể làm gì , chỉ ngồi đó mà nổi điên . Trong lòng anh nỗi bất kực đang tăng lên , bàn tay anh siết chặt.
"Xán....Liệt...." - Biện Bạch Hiền yếu ớt nói.
" M có nghe không ? Nó đang cầu cứu m đó ! Hahaha...." - Biện Hải Thành cười gê rợn nói . Phác Xán Liệt nhìn đoạn video gân cổ hiện lên , đôi mắt anh phát ra tia lửa đỏ, anh lúc này không khác gì một con quái vật , hai bàn tay nắm chặt vang rõ tiếng răng rắc. Mấy tên vệ sĩ sợ hãi không dám cử động , chỉ biết đứng đó mà cúi đầu .

«  Chap 10

Chap 12 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện [LONGFIC]-Chanyeol! Chàng trai ngọt ngào

Đọc truyện [ChanBaek][Chuyển ver][HE] Nhóc à! Anh chấm nhóc òi

Đọc truyện [ChanBaek]Tiểu Tử! Còn Không Mau Chịu Trách Nhiệm?[real__tino][longfic](HOÀN)

Đọc truyện [Longfic][ChanBaek] Em là vợ tôi!

Đọc truyện [CHANBAEK/LONGFIC] Baekhyunnie ,Đừng chạy trốn!!

Đọc truyện [ Longfic ] Kết hôn cùng tổng tài [ ChanBaek ]

Đọc truyện [ Shortfic / Chanbaek ] Biện Bạch Hiền , em có yêu tôi ? ( Hoàn )

Từ khóa tìm kiếm