Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
* Nhà hàng pháp...
"Phác...Phác tổng , xin ngài hãy giúp tôi" - Người đàn ông trung niên ngồi đối diện nài nỉ , trán đẫm mồ hôi cầu khẩn
"Tôi không thích nói nhiều" - Giọng nói trầm thấp vang lên , hơi thở đầy quỷ dị , đôi mắt sắc bén của phác xán liệt nhìn thẳng vào người đàn ông kia , đầy chán nhường.
" Xin ngài hãy giúp công ti của tôi , tôi xin ngài , cầu xin ngài" - Biện Hài Thành nài nỉ.
"Ba." - Đột nhiên 1 giọng nói trong trẻo vang lên , chủ nhân của giọng nói ấy là Biện Bạch Hiền , con trai của Biện Hải Thành
"Con làm gì ở đây" - Biện Hải Thành quay sang , khó chịu lên tiếng.
"Con được Tiểu Thành mời đi ăn , thấy ba ở đây , con mới...." - trả lời , thoáng thấy vẻ mặt ông khó chịu , cậu quay sang nhìn 2 người ngồi đối diện cha của cậu . Mày đẹp nhíu lại khi phát hiện ra người đàn ông mặc Âu phục kia. Ánh mắt Biện bạch Hiền vô tình chạm với cặp mắt sắc bén của Phác Xán Liệt , nhất thời sợ hãi nhanh chóng quay mặt đi. Khóe miệng Phác Xán Liệt vô thức cong lên.
"Ba đang làm việc sao !? Con đi nhé" - Biện Bạch Hiền nhanh chóng tìm cách tháo chạy.
"Được." - Biện hải Thành nói.
"Tôi nghĩ...chúng ta có thể hợp tác." - Phác Xán Liệt lên tiếng. Câu nói đó làm cho Biện Hải Thành và trợ lý của anh bất ngờ.
"Thật sao...đội ơn ngài Phác Tổng..."-Biện Hải Thành vui mừng lên tiếng.Nhưng câu nói tiếp theo lại khiến ông đổ mồ hôi lạnh:
"Với một điều kiện ! Tôi muốn con trai ông !?"
"Xán Liệt, cậu đang muốn làm gì vậy hả !?"- Trợ lý của anh cau mày hỏi.
"Sao hả !?"- Phác xán liệt chẳng để ý , cứ tiếp tục hỏi Biện hải Thành.
"Được" - Biện Hải Thành lập tức trả lời , dù lúc đầu có chút lo lắng. Phác Xán Liệt đứng dậy , bỏ hai tay vào túi quần , nở một nụ cười khinh miệt:
"Hợp tác vui vẻ" rồi quay lưng bước đi.
" Cậu muốn làm gì vậy hả !? Công ti của ông ta sắp phá sản rồi mà , chẳng còn cách nào cứu vãn , vậy mà cậu lại muốn sát nhập công ti ông ta vào Tập đoàn Phác Thị!?" - Ngô Thế Huân bốc đồng la lên.
* Ngô Thế Huân : Bạn thân cũng là trợ thủ đắc lực của Phác Xán Liệt trong "Hắc Nguyệt"(Bang phái trong thế giới Hắc đạo của Phác Xán Liệt) , là trợ lí của anh trong công ti. Một con người "Hành động trước , nói chuyện sau" , cháu đức tôn của gia tộc họ Ngô. Thiên tài chế tạo súng , thông minh nhưng lại rất bay bướm.
"Tôi có cách của tôi"- Phác Xán Liệt chậm rãi trả lời.
"Vì cậu bé đó sao !? Tôi nhớ là sinh thành cậu ghép nam nhân vs cả luôn phụ nữ lắm mà , bởi vậy cậu mới được mệnh danh là "Người đàn ông độc thân " chứ !?" - Ngô Thế Huân cười khẩy nói.
"Cậu bé đó là ngoại lệ" - Khóe miệng anh lại giương lên , tạo một đường cong rõ ràng. Anh nhớ lại lúc cậu bị anh bắt gặp cậu đang cau mày khó chịu nhìn anh thì lại sợ sệt tìm cớ tháo chạy. Khuôn mặt đó thật sự rất đáng yêu . Ngô Thế Huân ngớ người nhìn anh , tròng mắt như muốn rớt ra ngoài khi nhìn thấy người máu lạnh như anh đang cười.
*Tại nhà Biện gia...
" Không ! Con không lấy anh ta đâu." - Biện bạch Hiền uất ức nói.
"Hiền nhi, con giúp cha con đi ! Hãy cứu lấy công ti , công ti đó là tâm huyết cả đời của ông ấy đó." - Biện mẫu cố gắng khuyên cậu con trai.
"Nhưng...nhưng anh ta hơn con đến 8 tuổi, làm sao , làm sao con có thể....hic..." - Khóe mắt cậu bắt đầu ngấn nước.
"Đủ rồi ! Biện gia có ơn lớn với con , con không thể thấy chết không cứu ! Bạch Hiền , gia đình ta nuôi nấng con từ nhỏ , con phải báo đáp chứ." - Biện Hải Thành nghiêm nghị nói.
"Nếu không có ta , con làm sao có được ngày hôm nay !?."
"Kìa mình" - Biện mẫu can ngăn . Bà đưa mắt nhìn Biện Bạch Hiền , chỉ thấy cậu cúi đầu không nói gì. Lòng bà nghẹn lại.
"Không nói nhiều nữa ! Mai ta sẽ đưa con sang Phác gia." - Biện hải thành nghiêm nghị nói rồi bỏ vào phòng ngủ.
"Hiền nhi , để ta lên nói chuyện với ông ấy , trễ rồi , con mau đi ngủ đi" - Biện mẫu an ủi Bạch hiền.
Biện Bạch hiền uất ức bỏ vào phòng . Nhưng hồi lâu sau cậu lại nghĩ....Quả thật Biện gia có ơn lớn với cậu , lúc còn nhỏ cậu đã bị bỏ trước cửa Cô Nhi Viện , cuộc sống của cậu bắt đầu từ đó , những đứa trẻ cùng tuổi luôn ghen tị với cậu vì cậu đươc Đường mẫu yêu thương , lại xinh đẹp vô cùng , rồi chúng kiếm cớ ăn hiếp , đi học còn bị người ta khinh miệt....Cậu luôn phải chịu đựng cho đến mùa Hè của 12 năm trước , Biện mẫu vì muốn có con trai nên đã đến Cô Nhi Viện nhận nuôi cậu , lúc đầu Biện gia phản đối nhưng thấy cậu vừa thông minh ,lại xinh đẹp nghĩ sau này sẽ giúp ích cho ông nên ông mới đồng ý nuôi cậu.... Hít 1 hơi thật mạnh , cậu bước ra khỏi phòng đi đến phòng ngủ của ông để nói chuyện nhưng thay vì vậy , cậu lại nghe được những điều mà cậu không nên nghe....
" Hải Thành , sao ông lại nhắc lại chuyện đó" - Biện mẫu cau mày hỏi.
"Hừ , tôi nhận nuôi nó là cũng có mục đích , chứ bà nghĩ tôi ở không mà nhặt nó về sao "
- Biện Hải Thành hừ một tiếng." Biện gia chỉ có 1 đứa con , đó chính là Biện Từ Chính , thằng bé đó chỉ cần trà trộn vào Phác gia , sau đó làm cho Phác Xán liệt tán gia bại sản là được"
Biện mẫu nhìn ông ngỡ ngàng , thì ra là năm đó , ông chấp nhận nuôi đứa trẻ ấy là lý do này sao. Bà đau xót thay cho Biện Bạch Hiền. Tuy không phải là con ruột nhưng bà luôn yêu thương cậu hơn cả Từ Chính. Cũng vì Từ Chính từ nhỏ đã ương bướng , không nghe lời đành phải gửi anh qua bên Anh để du học , nên bà mới muốn có đứa con trai để trò chuyện , vì vậy mới nhận nuôi Biện Bạch Hiền , dù vậy bà còn yêu thương cậu hơn cả Từ Chính.
" Không cần vòng vo nữa , dù sao đối với tôi nó chỉ là một quân cờ cũng có thể là một món hàng thôi..." - Biện Hải Thành khẽ cười , Biện mẫu chỉ biết lắc đầu mà trong long đau xót....
Biện Bạch Hiền đã nghe thấy hết , những điều mà cậu không biết , và cũng không muốn biết , bây giờ thì tất cả cậu đều nghe được.... Thì ra là vậy , cậu đối với Biện gia chỉ là một món hàng dùng để trao đổi , cậu thẫn thờ bước vào phòng , nằm úp mặt xuống giừơng , một dòng nước nóng chảy dài trên 2 gò má. Cậu phải làm sao đây , phải giả vờ không biết , hay phải oán hận họ...Cậu tự hỏi , rốt cuộc thì...cậu đã làm gì sai mà tất cả mọi người trên thế giới này đều khước từ cậu...."Cậu đối với Biện gia chỉ là một món hàng....chỉ là một món hàng..." - Từng chữ , Từng chữ đều lặp lại trong đầu cậu...

Chap 2 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện [LONGFIC]-Chanyeol! Chàng trai ngọt ngào

Đọc truyện [ChanBaek][Chuyển ver][HE] Nhóc à! Anh chấm nhóc òi

Đọc truyện [ChanBaek]Tiểu Tử! Còn Không Mau Chịu Trách Nhiệm?[real__tino][longfic](HOÀN)

Đọc truyện [Longfic][ChanBaek] Em là vợ tôi!

Đọc truyện [CHANBAEK/LONGFIC] Baekhyunnie ,Đừng chạy trốn!!

Đọc truyện [ Longfic ] Kết hôn cùng tổng tài [ ChanBaek ]

Đọc truyện [ Shortfic / Chanbaek ] Biện Bạch Hiền , em có yêu tôi ? ( Hoàn )

Từ khóa tìm kiếm